No menu items have been found.
No menu items have been found.

About

Gã chủ thớt khùng khùng

Mình là Duy Vũ, gã chủ thớt sáng lập blog này. Ngắn gọn thì mình là một Amazon seller lâu năm và là một freelancer. Về bản thân, mình là người tử tế, kiệm lời và là con người của công việc. Mong muốn lớn nhất của mình là trở thành một con người giá trị và sống một cuộc đời đáng sống.


Dưới đây là đôi nét về công việc hiện tại của mình:

  • 6-figure Amazon Seller
  • 5-figure Freelancer
  • Founder Wholesale Tradecraft - agency phục vụ Amazon sellers nước ngoài → www.wholesaletradecraft.com
  • Founder Zonpal đồng hành cùng các SMEs Việt Nam, nhà đầu tư, sellers trong và ngoài nước về thương mại điện tử toàn cầu thông qua kênh Amazon → www.zonpal.com (website đang trong quá trình xây dựng)
  • Founder blog Mabucom chuyên về lĩnh vực MMO, kinh doanh online, tiền điện tử → www.mabucom.com
  • Founder dự án về ống hút cỏ bàng và 1 số dự án đầu tư, kinh doanh online khác

Tìm hiểu thêm về mình và hành trình từ dân 9-5 trở thành mình của ngày hôm nay tại đây.

Sự ra đời của Mabucom 

Blog mabucom.com là nơi mình chia sẻ kinh nghiệm, hiểu biết của mình về những lĩnh vực mình đã, đang sống với chúng sau khi đã trải qua một hành trình dài hơn 4 năm xuất thân từ dân văn phòng với cuộc sống ngột ngạt trở thành mình của ngày hôm nay với lối sống tự do tự tại. Mình sẽ chia sẻ những khó khăn thử thách, tips & tricks hay, những bài học xương máu của mình để giúp các bạn có được những góc nhìn thực tế cũng như trang bị cho mình một lớp giáp để tránh trày da tróc thịt trên hành trình của các bạn. Đây cũng là nơi mình mong muốn được giao lưu chia sẻ với những bạn cùng lĩnh vực, cùng đam mê để tăng cường và làm phong phú sự hiểu biết, kinh nghiệm thực chiến, cùng nhau chúng ta nâng tầm của mỗi cá nhân lên để cùng đi xa hơn và bay cao hơn. 

Dù bạn là một bậc thầy Amazon với doanh số hàng triệu đô hay mới chập chững những bước đầu tiên trong hành trình thương mại điện tử toàn cầu,

Dù bạn là một freelancer gạo cội với thu nhập hàng chục/hàng trăm ngàn đô hay mới kiếm được những đồng đô la đầu tiên trong nghề,

Dù bạn xuất thân từ một tập đoàn hàng đầu song luôn khát khao một cuộc sống tự do tự tại như tôi đã từng,

Dù bạn xuất thân từ dân make money online MMO hay đang mong muốn khởi sự, phát triển công việc kinh doanh online,...

Bất kể bạn là ai, mình hoan nghênh đón chào các bạn ghé thăm blog của mình bằng cả sự trân quý và niềm hoan hỉ. Tóm lại, mình welcome tất cả các bạn, cho dù các bạn là ai, xuất phát điểm như nào, ngành nghề lĩnh vực các bạn theo đuổi là gì. Bởi mình luôn tâm niệm rằng, bất kỳ ai, bất kể độ tuổi hay nghành nghề nào đều sẽ có ít nhất một điều hay ho thú vị và hữu ích cho người khác. Bất kể ai cũng có thể là người thầy của mình! 

WELCOME CÁC BẠN!

>