No menu items have been found.

Liên hệ - Hợp tác

Hợp tác cùng phát triển - Kết nối cùng vươn lên

Hợp tác cùng phát triển

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm blog của mình. Khi đọc tới những dòng chữ này mình chắc rằng các bạn đã có hình dung nhất định về mình cũng như những lĩnh vực mà mình đang theo đuổi. Ở chiều ngược lại, mình lại chưa có dịp được giao lưu với các bạn, nhưng một điều chắc chắn là bất kể bạn là ai thì mình rất trân quý và hoan hỉ khi các bạn ghé thăm blog của mình. Mình không câu nệ việc bạn là ai, xuất phát điểm như nào, ngành nghề lĩnh vực các bạn theo đuổi là gì bởi mình luôn tâm niệm rằng bất kỳ ai, bất kể độ tuổi hay nghành nghề nào đều sẽ có ít nhất một điều hay ho thú vị và hữu ích cho người khác, bất kể ai cũng có thể là người thầy của mình. Vậy nên, nếu các bạn có bất kỳ ý tưởng, đề xuất nào về việc hợp tác, hay có những lời khuyên, góp ý nào cho mình thì hãy mạnh dạn gửi cho mình một lời nhắn hoặc email. Mình sẵn sàng đón nhận những cơ hội hợp tác với tất cả các bạn.

Dưới đây là các khía cạnh mà mình nghĩ chúng ta có thể giao lưu và hợp tác:

  • Amazon FBA: Đầu tư kinh doanh thương mại điện tử toàn cầu thông qua kênh Amazon (phù hợp cho những bạn đang bán hàng trên Amazon rồi và mong muốn mở rộng quy mô, hay những bạn có nguồn lực tài chính mạnh, hay những bạn có lợi thế về nguồn hàng như có nhà máy, xưởng sản xuất,...
  • Freelance: Xây dựng, triển khai các mô hình agency 
  • Hợp tác đầu tư, triển khai các ý tưởng kinh doanh cả online lẫn offline (bật mí cho các bạn là mình ấp ủ khá nhiều ý tưởng và kế hoạch kinh doanh khác nhau và luôn mong muốn hợp tác với những đối tác phù hợp)
  • Viết bài: Gửi và đăng bài viết độc quyền lên blog của mình để có cơ hội quảng bá website/blog của các bạn hoặc trở thành cộng tác viên viết bài cho blog của mình. 

Viết gì đó cho mình...

Nếu các bạn có bất kỳ ý tưởng, đề xuất nào về việc hợp tác, hay có những lời khuyên, góp ý nào cho mình thì hãy mạnh dạn gửi cho mình một lời nhắn hoặc email. 

Skype

@tonyvu.pro

Facebook

@vungocduy

>