Săn crypto gem theo dấu chân các cá mập, cá voi

Duy Vũ // Crypto

0 Comments

March 9

Trong thị trường crypto đầy tiềm năng song cũng vô cùng khắc nghiệt thì việc săn được một vài gem có thể giúp chúng ta thay đổi vị thế, thậm chí thay đổi cuộc đời. Lần theo dấu chân các cá mập, cá voi là một cách hay giúp giảm tỉ lệ đu đỉnh, tránh được fomo và có thể săn được hàng alpha từ rất sớm. Bài viết này là chia sẻ từ bạn trẻ BaoBadBoy về cách đi săn được những crypto gem chất lượng bằng cách theo dấu chân các cá mập, cá voi.

Khi một thấy 1 token đột ngột pump mình hay tua lại quá khứ để xem có chuyện gì và tìm kiếm cơ hội tiếp theo. Đây là cách mình hay làm. Ví dụ các bạn thấy từ tối qua tới giờ hệ kava có hai con hàng bay rất mạnh. $MARE$VARA.

Mở Coingeko và đánh dấu mốc thời gian trước khi pump, cụ thể ở đây là 5/3 - 7/3.

Tiếp theo vào Twitter vào phần tìm kiếm nâng cao set thời gian 5/3 - 7/3 cụm từ $MARE xem ai nó về nó sớm.

Cho vào watchlist, theo dõi thêm để đánh giá họ có phải là nguồn alpha chất lượng không. Hoặc họ sẽ đề cập con hàng nào của hệ KAVA nữa không?

Tiếp theo bạn vào Dexscreener: Dán constract $MARE vào sử dụng bộ lọc TYPE (buy) và USD set 4k - 50k xem những cá voi nào đã mua sớm. bấm vào tx xem địa chỉ ví. Coppy dán vào vào debank check lịch sử mua bán của họ

Ví dụ ở đây mình thấy ví này, mua từ rất sớm với số lượng rất lớn, và đem đi stake, lời hơn x5 vẫn không bán. Tiếp tục cho vào Watchlist. Đưa vào bot thông báo của tele để xem thời gian tới họ có mua bán token gì mới bên hệ KAVA không?

Mục đích ở đây không phải là để mua token đã pump mà lọc ra được một WL chất lượng, để nếu bạn muốn chơi trong Eco KAVA thì ít nhất cũng có kim chỉ nam, và bộ lọc đề chơi.

Kết hợp với tin tức và onchain để đưa ra quyết định xem hệ này có đáng follow không. Ví dụ Onchain hệ kava có TVL tăng đều trong tuần và tháng qua. USDT issue qua KAVA, chương trình incentives 750m. Từ đó đưa ra quyết định và cách chơi cho phù hợp.

Source: Twitter @Baobadboykt

About the Author

Mình là Duy Vũ, Amazon seller và freelancer với nhiều năm kinh nghiệm. Mình đam mê các lĩnh vực kinh doanh online, eComerce, MMO, crypto. Thông qua blog này, mình mong muốn các cơ hội giao lưu, hợp tác và học hỏi với tất cả các bạn cùng chí hướng.

Đọc thêm:

>